Tin tức - Công Ty
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Bao bì Nhơn Trạch (2003 - 2018)
Ngày 10/03/2018 Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 15 năm thành lập Công ty.

Đến dự buổi Lễ có các Ông/Bà Cổ Đông Công ty, thành viên hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, các khách hàng, nhà cung cấp, đối tác. Về phía Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch có Ông Nguyễn Đức Văn là Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc điều hành cùng hơn 230 cán bộ công nhân viên.   

Trong bài phát biểu của mình, Ông Nguyễn Đức Văn đã điểm lại những chặng đường gian khó cũng như những thành quả đã đạt được trong hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch. Ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Cổ đông đã sáng lập nên thương hiệu Bao bì Nhơn Trạch, các bạn hàng, các đối tác, các nhà cung cấp… đã đồng hành với Bao bì Nhơn Trạch trong những giai đoạn khó khăn thăng trầm và trong cả những ngày vui thành công. Ông chia sẻ: “Các quý vị không chỉ là những đối tác của Công ty mà còn hơn thế nữa, chúng tôi coi trọng các quý vị như những người bạn thân thiết nhất, tri ân tri kỷ”. Bên cạnh đó Ông cũng gửi lời chúc, lời động viên và bày tỏ sự biết ơn tới toàn thể anh chị em công nhân viên của Công ty đã lao động chăm chỉ, tận tụy vì Công ty. Ông kêu gọi toàn thể CB.CNV của Công ty Bao bì Nhơn Trạch hãy cố gắng, tận tâm hơn nữa vì một Bao bì Nhơn Trạch phát triển ổn định và bền vững, đóng góp nhiều hơn cho chính chúng ta và cho xã hội. 

Mục tiêu của Bao bì Nhơn Trạch trong 5 năm tới là sẽ không ngừng phát triển mở rộng sản xuất, đầu tư nâng cao năng lực quản lý, chuyên nghiệp hóa và tối ưu hóa mọi nguồn lực đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước.

Để tri ân công lao đóng góp sáng lập nên thương hiệu BAO BÌ NHƠN TRẠCH. Công ty  đã trao tặng kỷ niệm chương, hoa và hiện kim cho các Cổ đông sáng lập.

 

Ông Lê Văn Luận – Trưởng ban Kiểm soát, Trao kỷ niệm chương và hiện kim tri ân các Cổ đông sáng lập công ty

 

Ngoài ra Công ty cũng trao hoa, hiện kim cho những cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm nhất với công ty trong chặng đường 15 năm hình thành và phát triển vừa qua.


 

Ông Vũ Công Khái – Nguyên UV.HĐQT trao hoa và hiện kim cho 3 NV có thâm niên lâu nhất 

 

 

 Diễn ra cùng ngày với Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập là Chương trình Đại Hội đồng Cổ đông Công ty năm 2018. Chủ trì Đại hội là Ông Nguyễn Đức Văn – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí 100% của Cổ đông về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và nhiều nội dung quan trọng khác.

 

Một số hình ảnh của Đại hội

 

Buổi Lễ cũng là dịp để mọi người gặp mặt, giao lưu các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ thư giản sau những ngày làm việc và cống hiến.

Hình ảnh - Chương trình bốc thăm trúng thưởng 

Hình ảnh – Giải đặc biệt là Điện thoại Sony Xperia XZ

 

Hình ảnh – Trao giải hoạt động thể dục thể thao nhân Lễ thành lập Công ty

Toàn thể cán bộ nhân viên của Bao bì Nhơn trạch sẽ luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng và đoàn kết hợp sức trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng tất cả Quý vị khách hàng. 

Nguồn: http://www.baobinhontrach.com.vn 

Khách hàng