Tin tức
Nhằm tạo ra sự đột phá về hình ảnh của các sản phẩm bao bì trong lĩnh vực xi măng, túi siêu thị và bao Jumbo…để khẳng định giá trị của thương hiệu Bao bì Nhơn trạch trên thị trường trong nước và quốc tế.
Bước sang một giai đoạn chuyển đổi mới, bức tranh kinh tế thế giới năm 2014 trở nên sáng sủa hơn khi những nỗ lực trong việc điều hành chính sách kinh tế của các quốc gia phần nào đạt được kết quả mong muốn; kinh tế thế giới từ nay đến năm 2015 có triển vọng phục hồi khá, với sự phục hồi của phần lớn các nền kinh tế dẫn dắt đà tăng trưởng của kinh tế thế giới như Mỹ, Nhật Bản và phần lớn các nền kinh tế đang nổi và sự phục hồi của các lĩnh vực chủ yếu của kinh tế thế giới như thương mại, đầu tư.
Theo Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem), ước lượng sản xuất của toàn ngành xi măng tháng 2/2015 thấp hơn so với tháng 1/2015.
BBNT đã đưa ra nghị quyết và bước đầu triển khai dự án đầu tư dây chuyền sản xuất bao dán PP và bao Jumbo.
Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch đoạt giải Ba tại Hội thao kiểm tra nghiệp vụ lực lượng PCCC cơ sở huyện Nhơn Trạch năm 2013 (29-08-2013)
Ngành xi măng đang chuẩn bị bước qua giai đoạn khó khăn của năm 2013, sự kỳ vọng lớn hơn được đặt vào năm 2014 và những năm tiếp theo nhưng cũng khó có thể đoán định bởi còn có khá nhiều yếu tố khách quan tác động tới, nhưng toàn ngành vẫn hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn.
Tiêu thụ xi măng được đánh giá gần như dẫn đầu khối sản xuất công nghiệp, song hiệu quả đầu tư đối với các DN xi măng vẫn đang ở mức thấp.
Từ 14h ngày 18/12, các doanh nghiệp kinh doanh đầu mối được tăng tối đa 584 đồng/lít xăng, tăng 653 đồng/lít dầu diesel...
Theo Tổng cục Thống kê, ước tính năm 2013, tổng số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới là 76.955 doanh nghiệp, tăng 10,1% so với năm 2012 với tổng vốn đăng ký là 398,7 nghìn tỷ đồng, giảm 14,7%.
TTO - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa lấy ý kiến cá nhân, tổ chức về Dự thảo Thông tư quy định điều kiện vay nước ngoài của doanh nghiệp không được Chính phủ bảo lãnh, dự kiến có hiệu lực từ 1-1-2014.
(Tin tức thời sự) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký biên bản ghi nhớ (MOU) về hỗ trợ kỹ thuật và xúc tiến các khoản vay cho dự án xây dựng đường vành đai 3, TP.HCM. Đường vành đai này sẽ tăng tính kết nối giữa TP.HCM và Bình Dương, Đồng Nai.
1 
Khách hàng